CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

SIS ERP SME – HRM quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, theo dõi chi tiết phát sinh thông tin nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các biến động từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.
Nhân sự tiền lương
Nhân sự tiền lương
Nhân sự tiền lương
Nhân sự tiền lương

 

Hoạch định kế hoạch nhân sự

Lập kế hoạch nhân sự: Cập nhật nhu cầu nhân sự từ các bộ phận tự động và đánh giá theo định biên nhân sự.

So sánh nhân sự thực tế và kế hoạch: Thống kê chi tiết nhu cầu nhân sự theo sản lượng và chất lượng kế hoạch và thực tế hoạt động dựa trên kết quả công việc hàng ngày.

Bản mô tả công việc: Cập nhật chi tiết bảng mô tả công việc của từng vị trí thuộc các phòng ban trong doanh nghiệp.

Sơ đồ phối hợp công việc: Đưa ra bức tranh toàn cảnh về phối hợp công việc và trên nhân sự thực thi đảm bảo nhân sự được thực hiện đúng việc và đúng quy trình.

KPI: Cập nhật KPI toàn hệ thống chi tiết theo nhiều tiêu chí đánh giá: thời gian, sản lượng, mức độ hoàn thành, chất lượng từ khách hàng.

 

Quản lý tuyển dụng

Định biên nhân sự: Mã vạch được tạo tự động sẵn sàng để in nhãn. ERPAG hỗ trợ các tiêu chuẩn mã vạch khác nhau (EAN, UPC, QR, v.v.).

Kế hoạch tuyển dụng: Theo dõi lô LOT hoặc lô với công cụ theo dõi ERPAG. Hoàn thành tổng quan dữ liệu lịch sử với báo cáo theo dõi ngược.

Quản lý hồ sơ ứng viên: Gắn thẻ các mặt hàng của bạn bằng tính năng in nhãn đám mây ERPAG. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các máy in nhãn tiêu chuẩn công nghiệp.

Báo cáo thống kê và phân tích kết quả tuyển dụng: Tăng tốc quá trình quét/nhận với ứng dụng dành cho app.ttings.

 

Quản lý đào tạo

Đặt lịch đào tạo: Theo dõi mọi thứ. Thời gian, nhân sự tham gia, chuyên gia đào tạo, công cụ thiết bị cần dùng.

Kế hoạch đào tạo chi tiết: Giải quyết các vấn đề tắc nghẽn về chuyên môn.

Lập kế hoạch đào tạo nhân viên bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.
Báo cáo thống kê đào tạo, so sánh giữa số lượng đào tạo so với kế hoạch, yêu cầu, so sánh giữa kỳ này và kỳ trước.

 

Quản lý nhân sự

Quản lý hồ sơ nhân sự: SIS ERPsme  cung cấp chi tiết về nhân viên: Thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm, lịch sử làm việc.

Quá trình: báo cáo toàn bộ quá trình làm việc (hợp đồng lao động, gia hạn hợp đồng lao động, khen thưởng, kỷ luật, thuyên chuyển, bổ nhiệm, kết quả đánh giá nhân viên định kỳ, quyết định tăng/giảm lương, quyết định nghỉ việc…).

Phân tích: Báo cáo phân tích & tổng hợp nhân sự (thử việc, nhân viên chính thức, hợp đồng lao động, lao động thời vi, lao động nghỉ chế độ và các lao động thuê ngoài khác).

 

Quản lý chấm công và tính lương

Chấm công: Dữ liệu chấm công thời gian lấy từ máy chấm công hoặc chấm công trực tiếp trên SIS ERPsme, trên App, lấy dữ liệu thống kê sản lượng (tính lương theo sản phẩm) từ máy làm việc của công nhân, người lao động.

Tham số lương: lương cơ bản, hệ số tính lương, hệ số BHYT, BHXH, các loại phụ cấp, chế độ, Thu nhập tính thuế, thu nhập khác, bất thường ... đều được thiết kế và khai báo linh động, cho phép người dùng tự cập nhật lại giá trị tham số khi có sự thay đổi trong quá trình sử dụng phần mềm.

Tính lương: Tính lương theo nhiều cách như lương ngày công, lương sản phẩm, nhóm sản phẩm, lương sản phẩm theo đội nhóm, lương doanh số, lương khoán.

 

Thuế TNCN và BHXH

BHXH: Tính lương theo chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm phi nhân thọ và các chế độ bảo hểm khác.

Thuế TNCN: Khai báo linh động đối tượng nộp thuế, các đối tượng phụ thuộc theo từng nhân viên, các mức thu nhập chịu thuế theo % lũy tiến.

Liên kết module: Tự động hạch toán các khoản thanh toán lương, phụ cấp, bảo hiểm, thuế TNCN và chi lương theo từng bộ phận ứng với khoản mục phí khác nhau.

Liên kết API: Kết xuất trực tiếp Tờ khai, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân sang HTKK thuế.

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SIS ERP SME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top