Giải Pháp Phân Hệ Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất ERP Phù Hợp Nhất Dành Cho
Các Doanh Nghiệp SME

THIẾT LẬP QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG VÀ KHÉP KÍN.
TỪ ĐƠN HÀNG - MUA VẬT TƯ- KẾ HOẠCH GIAO HÀNG - THỰC TẾ SẢN XUẤT- KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VÀ GIAO HÀNG

Ứng dụng phần mềm quản lý – Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng trong các doanh nghiệp SME, có tầm nhìn lớn, chuyển đổi số thành công, có thêm nhiều cơ hội phát triển, tăng sức cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận và dẫn dắt hệ thống.

Các tính năng của Phần mềm Quản Lý Sản Xuất (MRP)

Lập đơn hàng bán đến kế hoạch giao hàng

Lập đơn hàng bán: Cập nhật toàn bộ các đơn hàng từ bộ phận Sales.

Kế hoạch giao hàng: Xây dựng kế toán giao hàng tự động theo đơn hàng bán và đặt hàng từ đại lý.

Lên kế hoạch sản xuất: Tự động cập nhật kế hoạch sản xuất theo kế hoạch giao hàng.

Dự trù NVL sản xuất: So sánh lệnh sản xuất với hàng tồn kho trong thời gian thực và nhận báo cáo số lượng còn thiếu.

Mua các mặt hàng còn thiếu: Khởi chạy Đơn đặt hàng từ Hóa đơn Nguyên vật liệu và mua các mặt hàng còn thiếu.

Định mức nguyên vật liệu và công đoạn sản xuất

Khai báo định mức: Định mức nguyên liệu cho từng công đoạn, sản phẩm hay đơn hàng. Có thể khai báo BOM nhiều cấp và khai báo các nguyên liệu thay thế trong BOM được import dữ liệu từ file excel và sao chép tham chiếu giữa các kỳ.

Quản lý BOM: Quản lý đăng ký BOM theo thời hạn ( từ ngày đến ngày).

Kế hoạch sản xuất: Cập nhật kế hoạch sản xuất theo từng kỳ linh động,từng đơn hàng/công đoạn/sản phẩm/phân xưởng.

Theo dõi kế hoạch sản xuất/lệnh sản xuất: Cảnh báo kế hoạch sản xuất vượt quá năng lực sản xuất của nhà máy hoặc thiếu hụt nguyên liệu hoặc các nguồn lực sản xuất khác.

Dự trù nguyên vật liệu

Đơn đặt hàng công việc sản xuất: Căn cứ vào định mức, tồn kho, dự kiến hàng nhập kho, tính toán ra nguyên vật liệu đáp ứng được kế hoạch sản xuất và đảm bảo mức tồn kho tối thiểu, an toàn.

Ngày dự kiến nhập hàng: Giải quyết tắc nghẽn trong quá trình nhập hàng.
Nhận thông tin quan trọng liên quan đến phần còn thiếu dự kiến đến ngay từ Lệnh sản xuất.
Nhận thông tin về cấp độ mặt hàng trực tiếp từ Lệnh sản xuất hoặc cảnh báo bộ phận bị thiếu.

Tiến độ, sản lượng sản xuất

Tương tác: SIS ERP báo hiệu khi các điều kiện nguồn lực được đáp ứng, vì vậy có thể khởi chạy Lệnh sản xuất càng sớm càng tốt.

Theo dõi: Kiểm soát tiến độ thực hiện và hoàn thành lệnh, kế hoạch sản xuất. Thực hiện lệnh Bắt đầu, tạm dừng và hoàn thành đơn hàng Sản xuất chỉ bằng một nút bấm.

Sản lượng: Thông kê sản lượng theo ca, theo truyền, theo máy hoặc phân xưởng sản xuất và toàn bộ dây truyền sản xuất.

Tiêu hao vật tư và kiếm soát chất lượng sản phẩm

Kiểm soát hao hụt trong sản xuất: Kiểm soát vật tư xuất kho theo lệnh sản xuất, đối chiếu với định mức để kiểm soát và cảnh báo xuất kho.

Quản lý PQC: Kiểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất hoàn thành, bán thành phẩm trên dây truyền bằng các phương pháp kiểm đếm, đo đạc, chạy thử.

Quản lý sự cố sản xuất: SIS ERP cho phép cập nhật các tình huống sự cố trong, trên dây truyền sản xuất. Đưa gợi ý cho các sản phẩm hỏng, lỗi về việc thanh lý hay tái sử dụng khi không thể nhập kho.

Biểu đồ - Bảng điều khiển dành cho các nhà sản xuất

Biết chính xác hàng tồn kho hiện tại: Nhận thông tin chuyên sâu về nhiều kho và mức tồn kho an toàn của TỪNG loại vật tư.

Quản lý Thay đổi: Biết chuyện gì đã xảy ra. SIS ERP sme ghi lại từng thay đổi ở tất cả các cấp độ dưới nhiều dạng tài liệu.

Tự động tính giá thành: SIS ERP cung cấp đầy đủ thông từ dữ liệu các (BOM), các hoạt động nhập xuất, hao hụt, sản phẩm dở dang giúp cho việc tính giá thành kế toán sản xuất được thực hiện nhanh chóng và chính xác, tiện lợi.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top