Các Tính Năng Của Phân Hệ Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng ERP

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỒN KHO HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN
NHƯNG RẤT MẠNH MẼ VÀ CHÍNH XÁC.

Phần mềm quản lý kho là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Và nó mang lại lợi ích như thế nào cho công ty của tôi?
Phân hệ phần mềm quản lý hàng tồn kho (SME) giúp các công ty kinh doanh quản lý hàng tồn kho của họ một cách hiệu quả.
Điều này có nghĩa là ERPsme giúp bạn có thể nhận được giá tốt hơn từ các nhà cung cấp, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.
Quản lý kho
Quản lý kho
Quản lý kho
Quản lý kho

 

Quản lý hàng hóa

Quản lý nhiều thông tin trên nghiệp vụ kho như mã kho, hàng hóa vật tư, dạng nhập xuất, nhập/xuất theo nhiều đơn vị tính.

Cảnh báo hàng tồn kho

Quản lý hạn mức vật tư, hàng hóa tồn trong kho (khai báo số lượng tồn kho tối đa, tối thiểu). 

Cảnh báo về hạn sử dụng hàng hóa

Nhập xuất

Quản lý nhập/xuất hàng hóa vật tư bằng mã vạch (Barcode, QRcode, RFID), Serial,  sử dụng các thiết bị đọc mã vạch (có dây, không dây) hoặc ứng dụng App

Kiểm kê tự động

Cập nhật kiểm kê định kỳ, tự động tạo các phiếu xuất khi đã có giá trị kiểm kê. Kiểm kê 

Theo dõi Series và số lot

Hỗ trợ các loại mã vạch khác nhau. Tạo mã tự động dựa trên các mẫu được xác định trước. Kiểm tra số lượng Lot và Serial.

Quản lý kho

Quản lý xuất/nhập hàng hóa vật tư theo kho, theo vị trí (dãy, tầng, hàng, sức chứa,…) với sơ đồ kho được thiết kế trên phần mềm. Kết nối API các thiết bị điều khiển, bốc xếp, vận chuyển

Thiết bị tích hợp

Các nghiệp vụ phiếu nhập/phiếu xuất/phiếu kiểm kê được sử dụng linh động Web -App cho thiết bị cầm tay hay máy tính như  laptop, mobile, tablet.

Báo cáo mạnh mẽ

Thiết kế hiển thị như các trang tính tại các báo cáo là công cụ mạnh mẽ. Lọc, sắp xếp nhóm và hiển thị biểu đồ trong một giây. Xuất dữ liệu khối để báo cáo chi tiết.
 

Phần mềm quản lý hàng tồn kho ERP SME giúp doanh nghiệp theo dõi mức tồn kho, giám sát sản xuất và quản lý đơn đặt hàng.

SIS ERPsme cho phép tạo các báo cáo tùy chỉnh về hàng tồn kho để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong công ty của mình.

Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt, quan trọng về thời gian.

 

Phần quản lý hàng tồn kho của SIS ERP SME – được thiết kế để giúp các nhà sản xuất lập kế hoạch, sản xuất và phân phối hàng hóa một cách hiệu quả.

Nó có thể giúp bạn quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng của mình – từ nguyên liệu thô đến vận chuyển và nhận hàng.

Tự động hóa và tăng tốc công ty của bạn!

 

Tính năng theo dõi đơn hàng giúp bạn quản lý đơn hàng của mình từ khi mua hàng cho đến khi giao hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hết hàng nữa.

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SIS ERP SME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top