Phân Hệ Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Dự Án ERP

Lập, theo dõi và quản trị dự án thực hiện dự án, Cánh báo tiến độ thực hiện dự án tức thì. Báo cáo tổng hợp,phân tích dự án nhiều chiều dễ dàng theo dõi hơn
Quản lý hợp đồng - Dự án
Quản lý hợp đồng - Dự án
Quản lý hợp đồng - Dự án
Quản lý hợp đồng - Dự án

 

MỤC TIÊU CỦA QUẢN LÝ DỰ ÁN

Mục tiêu của Quản lý dự án là việc lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát các nguồn lực để đạt được mục tiêu của một dự án trong phạm vi, ngân sách và thời gian quy định. 

 

  • Đảm bảo việc ĐO LƯỜNG ĐƯỢC TIẾN ĐỘ của dự án là yếu tố kiên quyết thành công.

 

  • Tiếp theo luôn KIỂM TRA được kết quả của bất kỳ dự án nào tại mọi giai đoạn thực hiện nhằm thúc đẩy dự án thực hiện đúng mục tiêu và hoàn thành đúng kế hoạch.

 

  • Kiểm soát các thiếu hụt, giảm các tổn hại, hạn chế chi phí gia tăng, tất cả sẽ tạo nên "DỰ ÁN THÀNH CÔNG"

 

Quản lý hợp đồng
Quản lý hợp đồng thuộc dự án.
Cảnh báo tiến độ
Cảnh báo tiến độ thực hiện dự án.
Thiết lập, theo dõi và quản trị
Lập, theo dõi và quản trị dự án và đồng thời thực hiện dự án.
Báo cáo tổng hợp
Báo cáo tổng hợp dự án nhiều chiều (doanh thu, chi phí, nhân sự thực hiện, tiên độ, bù thiếu thừa, các công việc phát sinh và timeline cụ thể).
Quản lý công việc phát sinh
Quản lý công việc phát sinh theo từng hạng mục, tiến độ của Hợp đồng (gói thầu trong dự án).

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SIS ERP SME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top