Các Tính Năng Của Phân Hệ Phần mềm Quản lý Mua Hàng ERP

PHẦN MỀM QUẢN LÝ MUA HÀNG NHANH CHÓNG TIỆN LỢI VÀ KẾT NỐI VỚI KHO HÀNG.
CẢNH BÁO VÀ BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ VỀ QUÁ TRÌNH TUYỂN CHỌN MUA HÀNG ĐẾN NHẬP KHO
Quản lý mua hàng
Quản lý mua hàng
Quản lý mua hàng
Quản lý mua hàng

 

Kế hoạch mua hàng

Tự động tạo các đơn đặt hàng dựa trên các mặt hàng bị thiếu hoặc dưới số lượng tối thiểu và gửi email cho các nhà cung cấp của bạn. Ngoài ra, SIS ERP SME có mục nhập theo QRcode, vì vậy bạn có thể chuyển PO cho nhà cung cấp của mình bằng Danh mục tiêu chuẩn của hàng hóa.

Chọn nhà cung cấp

Lập và thực hiện quy trình phê duyệt đề nghị mua hàng. Cập nhật, tự động so sánh giá và lựa chọn báo giá của nhà cung cấp.

Tiến độ nhập hàng

Quản lý và theo dõi đầy đủ tiến độ nhập hàng.

Tiến độ thanh toán

Quản lý thanh toán công nợ từng hóa đơn, lô hàng, nhà cung cấp, hợp đồng, đơn hàng, bù trừ công nợ giữa các nhà cung cấp. Theo dõi tiền trả trước, tuổi nợ của các hóa đơn và lô hàng mua.

Chất lượng hàng hóa

Kiểm tra chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn đảm bảo nhập kho hoặc trả lại nhà cung cấp tức thì.

Nhập kho

Chuẩn bị kho hàng và nhập nó vào ERP SME. Điều chuyển hàng hóa giữa các kho khác nhau. 

In nhãn

Thiết kế nhãn quản lý hàng nhập. In số lượng lớn. Theo dõi lô, hạn sử dụng và số Serial.

Cảnh báo và báo cáo

Hệ thống cảnh báo quá hạn và duyệt phiếu qua các trạng thái (Lập chờ duyệt, Duyệt chờ hoàn thiện, Nhập kho chưa hạch toán, Đã hoàn thiện, Đã khóa).

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SIS ERP SME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top