Các Tính Năng Bán Hàng Và Quản Lý Khách Hàng Của Phân Hệ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng ERP

PHÂN HỆ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG, NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI.
TÍCH HỢP TẤT CẢ CÁC CÔNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ SỬ LÝ ĐƠN HÀNG ONLINE VÀ TRỰC TIẾP
CRM và bán hàng
CRM và bán hàng
CRM và bán hàng
CRM và bán hàng

CRM - và bán hàng 

Tạo khách hàng tiềm năng và cơ hội, tạo Báo giá và chuyển đổi chúng thành đơn đặt hàng. Tạo ước tính cho các sản phẩm dựa trên BoM của bạn. Theo dõi bằng cách sử dụng các sự kiện.

Khách hàng B2B

Cho phép khách hàng, cộng tác viên và đại lý của bạn tạo đơn đặt hàng từ mọi nơi. Tạo các danh mục khác nhau và chỉ định các mức giá. Cho phép khách hàng tổng quan về tài chính và cho phép họ thanh toán hóa đơn bằng cách sử dụng cổng thanh toán.

Quét mã vạch

Chỉ cần đính kèm bất kỳ thiết bị tiêu chuẩn nào là bạn đã sẵn sàng quét được các sản phẩm của mình. SIS ERPsme cũng cho phép bạn tạo mã vạch tiêu chuẩn (EAN, UPC, EAN -13).

Tích hợp thương mại điện tử

SIS ERPsme tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử khác nhau để đồng bộ hóa các đơn đặt hàng và cho phép thực hiện đơn hàng tự động. Để biết các sàn thương mại điện tử được tích hợp với SIS ERP, hãy truy cập trang dịch vụ tích hợp.

Nhập - Xuất dữ liệu

Bạn có thể input dữ liệu từ Excell của mình  nó vào SIS ERPsme. Ngoài ra, mỗi báo cáo trên SIS ERP đều có thể được xuất sang định dạng bảng tính tiêu chuẩn.

Nhiều kho

Mỗi kho có thể có cài đặt thuế và tiền tệ riêng và bảng giá khác nhau. Không giới hạn số lượng kho. 

In nhãn

Với SIS ERPsme, bạn có thể dễ dàng đính kèm số sê-ri hoặc số lô vào các thông số khác của sản phẩm. Hỗ trợ các loại mã vạch khác nhau. Tạo mã vạch tự động dựa trên các mẫu được xác định trước. Kiểm tra số lượng Lot và Serial.

Sản phẩm đính kèm

Đính kèm hình ảnh, sách hướng dẫn, hướng dẫn lắp ráp ở các định dạng khác nhau (.pdf, .bmp, .png .doc)

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SIS ERP SME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SIS ERP. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SIS tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top