QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT CHÍNH LÀ CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ THÔNG MINH NHẤT

PHÂN HỆ PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ERP ĐƠN GIẢN, RÕ RÀNG VÀ CHI TIẾT.
ĐẢM BẢO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TỪ KHÂU ĐẦU VÀO - SẢN XUẤT - ĐẦU RA
Quản lý chất lượng
Quản lý chất lượng
Quản lý chất lượng
Quản lý chất lượng

 

Những khó khăn khi quản lý chất lượng
trong các doanh nghiệp SME

 

Về quy trình

Khó khăn khi xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng tại từng khâu, từng bộ phận.

Tính phù hợp

Phần mềm quản lý chất lượng chưa phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh doanh nghiệp.

Sử dụng

Phần mềm thiếu tính trực quan, khó khăn mở rộng.

Xu hướng

Các doanh nghiệp SME có xu hướng quản trị chất lượng chi tiết và chuyên môn hóa cao, cần đội ngũ tư vấn xây dung chuyên môn sâu và tâm huyết.

Giải pháp phân hệ phần mềm quản lý chất lượng ERP phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp SME

Ứng dụng phần mềm quản lý – Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng trong các doanh nghiệp SME, có tầm nhìn lớn, chuyển đổi số thành công, có thêm nhiều cơ hội phát triển, tăng sức cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận và dẫn dắt hệ thống.

Tính ưu việt

của SIS ERP SME

 
SiS - ERPSME
  • Sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại, thông minh tăng trải nghiệm cho người dùng
  • Thiết kế linh hoạt và dễ dàng vận hành.
  • Số hóa toàn bộ các quy trình, nghiệp vụ, các hoạt động QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG vật tư, sản xuất, thành phẩm

Quản lý IQC

  • Sử dụng cho việc kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào bằng các phương pháp kiểm đếm, đo đạc, thử mẫu,…
  • Báo cáo tổng hợp các thông tin về Nguyên vật liệu không phù hợp chi tiết các lỗi còn phát sinh này, đồng thời xác định loại lỗi và phương án xử lý, từ đó làm cơ sở để lên các báo cáo đánh giá chất lượng kiểm tra đầu vào

Quản lý PQC

  • Giúp việc kiểm tra chất lượng các sản phẩm hoàn thành, bán thành phẩm trên dây chuyền bằng các phương pháp kiểm đếm, đo đạc, kiểm thử,…
  • Biên bản hủy sản phẩm lỗi nhằm ghi nhận các kết quả kiểm tra kiểm tra chất lượng, các thành phẩm, bán thành phẩm không đạt yêu cầu và không thể sửa chữa hay tái sử dụng thì không thể nhập kho

Quản lý OQC

  • Phục vụ công việc kiểm tra chất lượng hàng hóa, thành phẩm bằng các phương pháp kiểm đếm, đo đạc, kiểm thử,…
  • Báo cáo hàng bán bị trả lại thống kê hiện trạng từng lô hàng lỗi từ đó tìm nguyên nhân và tìm phương án khắc phục để tránh lặp lại các lỗi này

BẠN NHẬN ĐƯỢC
NHỮNG GÌ?

SISERPSME là giải pháp quản trị tất cả trong một. Bên trong hệ thống, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun chi tiết cần thiết để chạy mọi hoạt động trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Và tuyệt nhất khi hệ thống luôn cho phép mỗi Mô - đun sẽ được hoạt động độc lập khi cần thiết.

Khách hàng và đối tác
Đức Việt
Đạm ninh bình
Huyndai
TEXHONG
PETROLIMEX
Tiến đạt
Tuệ Linh
Vinaconex
medi
Mekong
Kafa
Dabaco Group
Khách hàng với S.I.S
Chị Thủy
Chị Thủy - TP KHSX Nhựa Mega
Bài toán quản trị của Mega là đặc thù riêng biệt mà SIS Việt Nam đã giải quyết triệt để, đảm bảo tiết kiệm thời gian vận hành, quản lý. Đặc biệt số liệu tập trung, kế thừa giữa các bộ phận và hạn chế tối đa được những sai sót và thất thoát. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình và hết mình của đội ngũ Support SIS Việt Nam.
Chị Dung
Chị Dung - KTT Cafe Kafa
Tôi rất cảm ơn SIS Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ tôi và doanh nghiệp của tôi trong suốt quá trình chuyển đổi số hoạt động quản trị kinh doanh, bán hàng, tài chính thông qua phần mềm SISERPSME. Phần mềm đã tiết kiệm cho tôi tới 40% thời gian làm việc. Đặc biệt sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, liên tục và thực chiến 24/7 của đội ngũ support đem đến cho công ty chúng tôi những giá trị hiệu quả cao về mặt quản trị doanh nghiệp. Cảm ơn SIS Việt nam.
Chị Thiềng
Chị Thiềng - KTT Công ty Vina Pioneer
Phần mềm SISERPSME tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong công tác quản trị. Với modul quản trị kho hàng thông minh, việc tích hợp với các thiết bị quản lý kho từ xa đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và quản trị hàng tồn kho.
Chị Xoan
Chị Xoan - BP Kế toán Xây Lắp Petrolimex
SIS ERP có rất nhiều tiện ích hay, giúp người dùng chủ động và thoải mái khi làm việc. Đặc biệt các tính năng lọc, sắp xếp dữ liệu đơn giản và nhanh chóng như làm việc trên giao diện Office. Giao diện sáng, dễ dùng.
Top