Bàn giao Dự án SIS ERP tại Công ty điện lực - giai đoạn 1

SIS software solutions
14/06/2023 15:33:51
251 lượt xem

Một trong số dự án thành công tiêu biểu mà SIS triển khai chính là tại Công ty Điện Lực. Đây là một doanh nghiệp lớn, quy mô hoạt động rộng. Trong giai đoạn 1 này, SIS tiến hành triển khai thiết kế phần mềm SIS ERP với module quản lý nhân sự tiền lương.

I. Tổng quát về Công ty Điện Lực

Công ty Cổ Phần phát triển Điện lực Việt Nam có địa chỉ tại:

 • Địa chỉ : Tầng 2- CT2, 286 Nguyễn Xiển, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
 • Địa chỉ GD:Tầng 2- CT2, 286 Nguyễn Xiển, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Công ty Điện Lực (viết tắt là VNPD) là một công liên kết của Tổng công ty Phát điện 1 – Tập đoàn Điện lực Việt Nam. VNPD ra đời với sứ mệnh cung cấp kịp thời, đủ sản lượng điện theo nhu cầu của hệ thống điện quốc gia.

Ngay từ khi ra đời, công ty cũng đã định hướng trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất điện năng tại Việt Nam. Để hoàn thành mục tiêu này VNPD cần một đội ngũ nhân sự lớn, giỏi, chuyên nghiệp.

II. Mong muốn của Công ty Điện Lực

Công ty Điện Lực có quy mô rộng, số lượng nhân sự lớn, đa dạng các bộ phận khác nhau. Chính vì thế mà việc quản lý nhân sự tiền lương phần nào sẽ gặp khó khăn.

Đặc biệt khi quy trình quản lý nhân sự lại tương đối phức tạp, gồm nhiều khâu khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Hoạch định nguồn nhân lực
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Gắn kết văn hóa doanh nghiệp
 • Xây dựng chế độ phúc lợi, đãi ngộ nhân viên
 • Quản trị hiệu suất của nhân viên
 • Thiết lập chính sách lương, thưởng cho nhân viên
 • Kế hoạch đào tạo nhân sự
 • Đánh giá, thăng chức, sa thải nhân viên
 • Làm báo cáo nhân sự
 • Tái định hình cơ cấu nhân sự

Để khâu quản lý nhân sự được hiệu quả nhất thì doanh nghiệp Điện Lực cần phải có quy trình cụ thể từ tuyển dụng đến đào tạo và gắn kết nhân viên với mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đáng chú ý ở đây chính là số lượng nhân sự của Công ty Điện Lực lớn, nhiều phòng ban khác nhau khiến cho việc quản lý bị cản trở.

Vậy bài toán mà Công ty Điện Lực đặt ra là gì?

Công ty Điện Lực mong muốn có một phần mềm giúp quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả. Có thể kiểm soát, đồng bộ từ khâu tuyển dụng, đào tạo, chấm công, tính lương đến tính thuế thu nhập cá nhân, theo dõi bảo hiểm xã hội.

III. Giải pháp mà SIS triển khai giải quyết yêu cầu của khách hàng

Dựa vào những đặc điểm, yêu cầu và mong muốn của Công ty Điện Lực, SIS đã nhanh chóng triển khai thiết kế phần mềm ERP với module quản lý nhân sự tiền lương. Trong module có đầy đủ các chức năng: tạm ứng lương, thù lao tạm chi, phụ cấp, đánh giá KPI,… Không chỉ vậy, trong phần mềm còn có sẵn phân hệ báo cáo, giúp cho người quản lý dễ dàng trong việc kiểm soát, quản lý thông tin, hoạt động của nhân sự theo ngày, theo tháng, quý.

Đặc biệt, mỗi phân hệ lại được thiết kế với giao nhập liệu riêng, có đầy đủ các nội dung chi tiết. Từ đó giúp cho người dùng dễ dàng nhập chính xác các thông tin cần thiết.

Ví dụ: Phần đánh giá KPI sẽ có các nội dung chi tiết bên trong như năm, tháng, tên nhân sự, tỷ suất năng lực, hiệu quả công việc, hệ số thành tích, điểm vị trí.

Tạm ứng lương nhân viên

Đánh giá KPI nhân viên

Vấn đề tạo báo cáo cũng đơn giản hơn rất nhiều, vì đa số thông tin đều được kết nối từ các danh mục trước đó. Vì vậy sẽ rất nhanh chóng để tạo báo cáo chính xác, chi tiết nhất.

Báo cáo lương

IV. Kết quả đạt được

Dựa vào đặc điểm, mong muốn của Điện Lực, SIS đã triển khai thiết kế phần mềm ERP với module quản lý nhân sự tiền lương phù hợp, tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc biệt, khi đưa phần mềm vào quản lý nhân sự đã giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác, hạn chế được sai sót không đáng có. Người quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin, báo cáo theo thời gian thực.

Kết luận

Trên đây là những gì SIS đã thiết kế bàn giao trong giai đoạn 1, giúp Công ty Điện Lực có được phần mềm quản lý nhân sự tiền lương phù hợp. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức, tăng hiệu quả trong việc truy xuất thông tin đến cùng. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng có quy mô nhân sự lớn thì hãy liên hệ với SIS ngay để được tư vấn hỗ trợ. Để việc quản lý không còn là nỗi lo.

Chia sẻ:
Tư vấn giải pháp phần mềm quản trị
Trao đổi cùng các chuyên gia
phần mềm của SIS

0

Follow Zalo offical Account của S.I.S Vietnam:
Bài viết liên quan
Triển khai thành công SIS ERP tại Công ty dược phẩm CTT
Dược phẩm CTT là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối dược phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mô hình của CTT khá rộng, nhiều chi...
Triển khai dự án cung cấp giải pháp quản trị bán hàng tại tổng công DOVECO
DOVECO là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành bán buôn thực phẩm (hoa quả). Đặc thù của ngành này tương đối phức tạp và có nhiều vấn đề, nhất là ở...
Triển khai Dự án phần mềm quản trị kho thông minh tại nhà máy sản xuất - Công ty Nitori Việt nam
Nitori Việt Nam là một trong những doanh nghiệp mà SIS Việt Nam triển thai thành công phần mềm quản trị kho thông minh tại nhà máy sản xuất. Với một doanh...
Bàn giao đưa vào sử dụng SIS ERP SME tại công ty Điện Quang
Những năm qua, SIS Việt Nam đã cùng đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước, ở khắp các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Một trong những dự án...
Top